Giới thiệu Đất nặn Thái chính hãng- An toàn cho Bé
-Nguyên liệu: Nguyên liệu sử dụng để nấu bột nặn bao gồm bột mì, muối, dầu thực vật, nước đun sôi, bột tartar và màu làm bánh an toàn.
-Hướng dẫn bảo quản: Đậy kín nắp hộp sau khi chơi, bảo quản ở nhiệt độ phòng cho thời gian chơi tốt nhất là 6 tháng sau ngày sản xuất.
-Hướng dẫn sử dụng: Bột sau khi lấy ra khỏi hộp cần được nhào nhẹ 30 giây để đạt độ mịn tuyệt đối trước khi chơi. Chơi bột nặn trên mặt phẳng trơn như bàn gỗ, nhựa hoặc mica, không cán bột nặn lên giấy.
-Hướng dẫn khôi phục bột cũ: Bột sau thời gian chơi lâu có dấu hiệu mềm quá, bạn rắc 1 lượng nhỏ bột mì và vài giọt dầu ăn rồi nhào lại. Nếu bột để quên bên ngoài và bị khô nhẹ, bạn nhỏ 1 vài giọt nước và nhào lại. Nếu để khô lâu lớp ngoài bị khô cứng, bạn tháo lớp ngoài và bỏ, bột bên trong vẫn mềm có thể chơi được bình thường. --------------------------------------------------------------------------------- Quý khách liên hệ Shop để được tư vấn: 0986.88.37.64