Nước hầm xương cô đặc Kagome Nhật hộp 500g Một trong những sản phẩm thay thế tuyệt với cho hạt nêm thông thường trong các món ăn của gia đình chính là nước cốt gà hầm xương Kagome Nhật Bản. Với xuất xứ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân Nhật Bản, chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cốt gà Kagome hàng ngày trong mỗi món ăn của gia đình. Nước hầm xương cô đặc Kagome được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp. Tại sao nên sử dụng Nước hầm xương cô đặc Kagome Nhật Bản?
Chiết suất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,... - Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình - Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp - Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương - Bổ sung vitamin A, vitamin E - Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn
Thành phầm của nước hầm xương cô đặc Kagome Nhật Bản - chiết suất xương, thịt gà - Chiết suất từ rau - Muối ăn - Dầu động, thực vật - Đường - Sữa bò - Gia vị (axit amin) Năng lượng : 405 kcal Protein : 10.3 Lipid : 32.1 g Carbohydrate : 18.6 g Sodium : 14.9 g Cách sử dụng nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn - Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,.... - Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi) - Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều Cách bảo quản nước cốt gà Kagome Nhật Bản: - Bảo quản sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp & nhanh chóng dùng hết. Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 05.2023 #nước_cốt_gà #cao_xương #nuoccotga #caoxương