Mô tả sản phẩmĐậu gà Kabuli Channa có hàm lượng chất xơ cao, chúng là món ăn chay thích hợp và do đó tốt để lấp đầy dạ dày của bạn. Kabuli Chana được cho là một trong những cây họ đậu được trồng đầu t...
Giới thiệu Đậu các loại 3KG Đậu Gà + Đậu Săng + Đậu Lăng Đỏ 1KGX3
Mô tả sản phẩmĐậu gà Kabuli Channa có hàm lượng chất xơ cao, chúng là món ăn chay thích hợp và do đó tốt để lấp đầy dạ dày của bạn. Kabuli Chana được cho là một trong những cây họ đậu được trồng đầu tiên . Nó trông giống như một cây phỉ nhăn. Đây là một trong những món ăn đa năng của ẩm thực Ấn Độ, có hương vị hạt dẻ và kem. Đậu gà trắng là một trong những cây họ đậu ăn được nổi tiếng của kết cấu vững chắc. Kabuli Channa chứa hàm lượng chất xơ cao, chúng là những thứ ăn chay thích hợp và do đó tốt để lấp đầy wif dạ dày của bạn. Do hàm lượng chất xơ cao, việc ăn thường xuyên của Kabuli Chana có thể giúp chống lại rối loạn dạ dày, bao gồm trào ngược axit, táo bón, chuyển động ruột không đều, đau dạ dày và loét dạ dày.Thông tin dinh dưỡngCalo: 170,Carbs: 27 g,Chất béo: 0 g,Protein: 9 g. Cách sử dụngĐậu gà là một thực phẩm bổ sung có hương vị và lành mạnh cho một số món ăn, ở cả dạng ngâm và nấu chín. Từ món xào, chấm, súp, salad đến các món ăn từ subzis và gạo, chúng có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi. Lợi íchCung cấp năng lượng. Nguồn tuyệt vời của protein chay. Giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh. Thân thiện với bệnh nhân tiểu đường. Cải thiện phản ứng insulin.Đậu lăng đỏ Masoor Dal là một trong những loại đậu lăng nổi tiếng. Đậu này không có vỏ và màu đỏ. Nó giúp làm sạch da của bạn bằng cách loại bỏ tạp chất. Lượng chất xơ cao trong đậu lăng đỏ giúp giảm cholesterol trong khi kali giúp giảm huyết áp cao. Đậu lăng đỏ có chỉ số đường huyết thấp, khiến chúng trở thành một loại thực phẩm lý tưởng cho những người mắc bệnh tiểu đường. Nó tăng sức mạnh miễn dịch. Đậu này dẻo dai và nấu rất nhanh với hương vị tuyệt vời, đất, nó có chất xơ, vitamin B1, folate và khoáng chất đều không có chất béo.Thông tin dinh dưỡngCalo: 350,Carbs: 60 g,Chất béo: 2 g,Protein: 23 g.Cách sử dụngSẵn sàng để nấu.Lợi íchGiàu chất xơ hạ thấp cholesterol. Hàm lượng protein cao với các axit amin thiết yếu như isoleucine và lysine. Nguồn tốt của kali và chất chống oxy hóa. Hàm lượng canxi và magiê giúp làm thẳng xương và răng. Folate và vitamin B giúp trung hòa viêm.Các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ các trang trại hữu cơ được chứng nhận và được làm sạch và đóng gói trong các điều kiện đảm bảo vệ sinh trong bao bì cấp thực phẩm. Đậu lăng vàng là một trong những sản phẩm như vậy. Chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm đậu rất bổ dưỡng này được phát triển bằng cách sử dụng các hoạt động nông nghiệp tốt trên khắp đất nước. Sản phẩm này được làm sạch, chế biến và đóng gói trong các điều kiện đảm bảo vệ sinh và có thể được sử dụng trong nấu ăn hàng ngày của bạn với tất cả các chất dinh dưỡng và lợi ích phù hợp được đóng gói.Thành phầnĐậu lăng vàngĐặc trưng Thực phẩm bổ dưỡng.Phát triển bằng cách sử dụng các thực hành nông nghiệp tốtLàm sạch, xử lý và đóng gói trong điều kiện đảm bảo vệ sinh.Cách sử dụngBạn có thể tạo ra các giống Dal khác nhau với Toor Dal như Dal Fry, Dal Tadka, Gujarati Toor Dal, Rasam và cả Sambhar. Hướng dẫn bảo quảnlưu trữ ở nơi mát mẻ và khô thoáng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....