Giới thiệu Dầu cọ 10ml - Nguyên liệu mỹ phẩm _Nguyên liệu làm son handmade
Cọ loai cây họ cau, có nguồn gốc từ Châu Phi, mọc hoang hay được trồng ven biển phía tây Châu Phi
Dầu cọ được chiết xuất từ phần thịt (cùi) của quả cọ. Dầu cọ thô sau khi chiết, ép từ quả cọ có màu vàng đỏ sậm do chúng chưa nhiều hàm lượng Carroten và Vitamin E.
Ở nhiệt độ thường, dầu cọ tồn tại ở dạng sáp với đặc trưng là chứa xấp xỉ 50% chất béo bão hòa. Khi nhiệt độ môi trường xuống dưới 20 độ C Dầu chuyển sang trạng thái đông đặc
Dầu cọ (và các sản phẩm dầu cọ) có khả năng chịu nhiệt và chống ô xy hóa rất tốt; do vậy dầu cọ được xem là nguyên liệu lý tưởng trong sản xuất hỗn hợp dầu chiên.
Dầu cọ ngoài là loại thực phẩm còn được xem là một phương thuốc chăm sóc cho da. Nó có tác dụng chữa trị sẹo, giúp điều trị nám da, tẩy các nếp nhăn nhỏ do tiếp xúc ánh nắng mặt trời.