Đậu Cúc Hữu Cơ - NON GMO, không Gluten, không Cholesterol – Đậu nhập khẩu Mỹ - 250gr - Organic Pinto Beans
Đậu Cúc Hữu Cơ - NON GMO, không Gluten, không Cholesterol – Đậu nhập khẩu Mỹ - 250gr - Organic Pinto Beans
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Các loại đậu sấy khô || Đậu Cúc Hữu Cơ - NON GMO, không Gluten, không Cholesterol – Đậu nhập khẩu Mỹ - 250gr - Organic Pinto Beans
Giới thiệu Đậu Cúc Hữu Cơ - NON GMO, không Gluten, không Cholesterol – Đậu nhập khẩu Mỹ - 250gr - Organic Pinto Beans
Đậu cúc có vị thơm bùi, thường được dùng để chế biến thành nhiều món ăn, từ mặn đến ngọt. Bạn có thể kết hợp đậu cúc với các nguyên liệu khác trong món xào, salad, hầm, súp, cháo hoặc nghiền thành bột làm bánh… Đậu pinto là một trong những loại thực phẩm vàng chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bổ sung vào danh mục thực phẩm của mình. Cách dùng: Ngâm đậu qua một đêm hoặc ngâm từ sáng tới chiều. Xả bỏ nước ngâm, hầm chín. Dùng đậu đã hầm chế biến món ăn. Lưu ý: Không cho muối vào nước luộc – muối làm cứng và tăng thời gian luộc đậu Các nguyên liệu chứa Axit ( Cà chua) làm chậm quá trình luộc, chỉ cho vào khi đậu chín Công dụng của đậu pinto đối với sức khỏe Đậu pinto chứa chất xơ dồi dào Đậu pinto giúp ngăn ngừa bệnh tiêu hóa và tiểu đường Đậu pinto cải thiện chức năng hệ thống thần kinh Giàu axit folic và vitamin B, đậu cúc giúp phụ nữ mang thai khỏe mạnh và tốt cho sự phát triển của thai nhi. Ngăn rụng tóc Đậu cúc hữu cơ đảm bảo: không chất biến đổi gen, không Gluten, không Cholesterol Trọng lượng: 250gr Quy cách đóng gói: Túi giấy sang trọng, đẹp mắt Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 24 tháng Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát