Xuất xứ: Mỹ Quy cách: túi 500g Công dụng: Ăn kiêng giảm cân, làm bánh, Salad, Soup,.. HDSD: Ngâm cho mềm rồi luộc hấp tùy món. Đậu gà (chickpeas) có tên gọi khác là Garbanzo (trong tiếng Tây Ban Nha) và Ceci (trong tiếng Italia). Chúng được sử dụng rộng rãi trong các chế độ ăn của Địa Trung Hải và Trung Đông.
Xét về độ phổ biến của đậu gà chỉ đứng sau đậu nành. Hạt đậu gà chứa nhiều dinh dưỡng, dễ dàng kết hợp với các thực phẩm và nguyên liệu giúp các món ăn thêm hấp dẫn.
Ngoài ra đậu gà là nguồn cung cấp chất đạm, chất xơ, sắt, kẽm, phốt pho, vitamin và nhiều khoáng chất khác mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Ăn nhiều đậu gà sẽ giúp cải thiện khả năng tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc một số bệnh về đường tiêu hóa, xương, ...Hàm lượng chất xơ cao cùng lượng Kali, vitamin C và B6 trong đậu gà giúp cân bằng cholesterol trong máu, góp phần bảo vệ sức khỏe tim mạch và làm giảm huyết áp. Đậu gà là một trong 20 loại thực phẩm chứa hàm lượng chất xơ cao, giúp ngăn ngừa táo bón và hỗ trợ nhuận trường, qua đó thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Chất xơ cũng giúp cân bằng độ pH, làm tăng vi khuẩn có lợi, đồng thời chống sỏi thận, béo phì,...
--------------------- Cách bảo quản và hướng dẫn sử dụng: Đóng kỷ túi sau khi sử dụng tránh để sản phẩm tiếp xúc với không khí ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng sản phẩm. Để nơi thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao hoặc ánh sáng mặt trời chiếu thẳng trực tiếp và sản phẩm -------------------- Sản xuất và Đóng gói tại Legumes VietNam 40, Nguyễn Cừ, Thảo Điền, Q2, TPHCM Hotline 0888 99 1331 Website: www.legumesvn.com/shop *Mua nhiều và Giá sỉ liên hệ. -------------------- #hạtdinhdưỡngnhậpkhẩu #hạtdinhdưỡng #hatdinhduong #occho #macca #hạtthông #hạttổnghợp #peanutbutter #peanuts #bơđậuphộng #tráicâysấy #tráicây #ănchay #thuầnchay #eatclean #giảmcân #diet