- Xuất xứ:Đức - HSD: 2021 -Chứng nhận hữu cơ Châu Âu EU
ĐẬU GÀ - HẠT NGỌC DINH DƯỠNG
☘️ Đậu gà cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê.
☘️ Đậu gà là một nguồn chất xơ thực phẩm rất tốt. Chất này giúp cơ thể loại bỏ cholesterol, thường xuyên ăn đậu gà sẽ giảm được mức cholesterol xấu.
☘️ Chất xơ hoà tan trong đậu gà cũng giúp kiểm soát và cân bằng mức đường huyết và tránh tình trạng đường huyết tăng đột ngột. Thêm nữa, chất xơ có trong hạt đậu gà giúp tăng cảm giác no, triệt tiêu sự thèm ăn, giúp #giảm_cân hiệu quả.
☘️ Đậu gà cũng có nhiều protein vì thế nó là một nguồn thay thế cho thịt rất tốt.
☘️ Đậu gà có chứa acid folic nhiều hơn bất kỳ loại đậu khác. Bởi vậy đậu gà đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai, giúp cung cấp nguồn acid folic tự nhiên từ thực phẩm, dễ hấp thụ hơn so với uống thuốc.
☘️ Viện nghiên cứ ung thư Hoa Kỳ cho biết, các loại đậu nói chung (trong đó có đậu gà) có tác dụng chống ung_thư vì chúng có chứa lignan và saponin, resistant starch (bảo vệ tế bào ruột kết) và các chất chống oxi hóa.
CÁCH CHẾ BIẾN ĐẬU GÀ:
💢 Ngâm đậu gà với nước, để qua đêm rồi vớt ra dùng nấu với cơm, cháo, súp, làm nước sốt, nấu canh. Đặc biệt làm sữa đậu gà thì ngon hết sảy.
💢 Cho vào nồi áp suất hầm nhừ rồi nấu với cơm, nghiền ra làm bánh. #dauga #daugahuuco #daugaduc #organicchickpea #hạt_đậu_gà #hạt_dinh_dưỡng #davert