Giới thiệu Đậu gà hữu cơ Davert nấu cháo, sữa hạt, làm bánh cho bé ăn dặm
Đậu Gà Hữu Cơ Markal
- Xuất xứ : Pháp.
- Thương hiệu : Markal.
- Hạn sử dụng : 02/2022.
- Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique.
- Thành phần : 100% đậu gà hữu cơ.
- Hình dạng giống mỏ gà, màu be, khi nấu chín có độ bở nhất định, vị bùi.
- Đậu gà rất dễ ăn, giàu dưỡng chất, dùng nấu cháo, làm đậu hũ non, nấu sữa hạt, làm bánh, nấu soup,... rất tốt cho các bé đang trong giai đoạn ăn dặm đến lớn.
- HDSD : ngâm đậu 8-12h hoặc qua đêm rồi chế biến.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
!!! Các mẹ cần công thức nấu ăn đừng ngại ib mẹ Nấm
nhé !!!
- Giàu protein : 100g đậu gà cung cấp 8,9g protein, đáp ứng 19% lượng protein cần thiết mỗi ngày cho cơ thể : là thực phẩm lý tưởng cho chế độ ăn kiêng, vegan, ăn chay thực dưỡng...đặc biệt cực kỳ tốt, bổ sung dưỡng chất cho trẻ em giai đoạn ăn dặm!
- Giàu chất xơ hòa tan (hỗ trợ hấp thu và chuyển hóa các chất) và tinh bột kháng (resistant starch) : kích thích sự phát triển vi lợi khuẩn bifidobacterium, giúp củng cố hệ đường ruột và ngăn ngừa bệnh ung thư đại trực tràng.
- Chứa đường đa với chỉ số glycemic rất thấp (35), tốt cho người bị bệnh tiểu đường.
- Không chứa gluten, phù hợp với những người bị dị ứng hoặc không dung nạp gluten.
- Chứa vitamin B (axit folic) và chất sắt : được khuyên dùng cho mẹ bầu và mẹ cho con bú.
#organic #đậugà #dauga #daugahuuco #markal #chickpeas #thucphamchobe #andam #đậu #hạt #hữucơ
Hình ảnh sản phẩm
Giá XMON