Giới thiệu Đậu gà nâu chứa rất nhiều chất tốt cho sức khoẻ
ĐẬU GÀ NÂU - NGON, LÀNH, BÉO KHỎE ❤️ Là một trong những loại đậu rất đáng yêu và béo ú, bạn í có chứa chất phytochemical có đặc tính chống oxy hóa. Ngăn chặn các tế bào ung thư sinh sôi nảy nở và lây lan khắp cơ thể. Các folate trong đậu gà đóng một vai trò quan trọng trong việc tổng hợp DNA và sửa chữa. Ức chế sự hình thành của các tế bào ung thư gây ra bởi đột biến DNA. ❤️ Đậu gà cũng chứa nhiều selenium, một khoáng chất không thường có trong trái cây và rau quả. Selenium làm tăng sự hoạt động của các enzym gan và giúp loại bỏ một số hợp chất gây ung thư ra khỏi cơ thể. Selenium cũng ngăn ngừa tình trạng viêm và ức chế sự tăng trưởng của khối u Người bị ung thư có thể ăn 3 loại đậu đó là: Đậu gà, đậu lăng và đậu đỏ. ❤️ Đậu gà ngâm qua đêm đun 30 phút cho mềm để ngăn lạnh dùng làm rất nhiều món ăn: xúp, kho, ăn với mì sợi, bún phở... cho tới xay nhỏ làm pate, nấu lẩu, nấu cháo, bỏ vào nồi cơm lứt, nấu cà ri v.v... ❤️ Rất hợp với trẻ ăn dặm, bà mẹ mang thai/cho con bú, trẻ trong thời kì phát triển...) Chickpeas hay còn gọi là đậu Gà, đậu Răng Ngựa có xuất xứ từ Mỹ. Hạt có chất lượng loại 1, không biến đổi gen, canh tác hữu cơ sinh học, không bảo quản bằng hóa chất. Điểm đặc biệt của hạt đậu này, là trong mỗi quả đậu chỉ có duy nhất một hạt đậu. Cùng với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của mình, nó xứng đáng với ngôi vị “Ông vua dòng họ" ❤️ Hạt Chickpeas làm nảy mầm, dinh dưỡng sẽ gia tăng gấp bội vì các men tiêu hóa thực vật giúp cơ thể con người dễ hấp thụ và chuyển hóa đồng nghĩa với gia tăng sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Đóng Gói : 500 gram Xuất Xứ: Ấn Độ HSD: 12 tháng NSX: in trên bao bì Địa chỉ cửa hàng: 🏠 CS1: 683 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội 🏠 CS2: A11, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, HN 🏠 CS3: 18 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 1900986865