Giới thiệu Dầu Gạo Nhật Bản Cao Cấp Tsuno Cho Bé 180g
Đạt tiêu chuẩn JAS Nhật Bản: + Tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản. Làm từ 100% cám gạo & mầm gạo Nhật Bản, vị thanh dịu, ít ngấm dính dầu, ít bám mùi dầu khi chiên, món ăn giòn, giữ hương vị thơm ngon lâu hơn. + Chịu nhiệt tốt, nấu nhiệt độ cao vẫn giữ độ trong suốt, khó biến chất, an toàn sức khỏe. Giàu TP dinh dưỡng thiên nhiên linoleic acid, oleic acid, γ-Oryzanol, chất xơ thực vật, vitamin E & siêu vitamin E. + Ít bết dính, ít bám chảo nồi, chén bát, dễ dàng vệ sinh. Là sự lựa chọn hoàn hảo để chế biến thức ăn & bảo vệ sức khỏe gia đình. Thích hợp dùng chiên xào, ướp, trộn salad, trộn với cơm trắng. Dầu ăn là nguyên liệu quan trọng khi chế biến món ăn cho bé cũng như cho cả gia đình. Tuy nhiên, mẹ nên chú ý chọn loại dầu ăn đảm bảo chất lượng, giàu dưỡng chất và có lợi cho sức khỏe nhé. Mẹ có thể chọn rất nhiều loại dầu ăn như: dầu gạo, dầu vừng, dầu hạt cải, dầu đậu nành.... Nhưng các chuyên gia dinh dưỡng thường khuyên mẹ dùng dầu gấc, dầu gạo, dầu ô liu cho bé. Dầu gạo là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành ổn định. Thêm vào đó, dầu được chiết xuất từ cám gạo nguyên chất nên rất giàu dưỡng chất và có nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tim mạch. Giá thành của dầu gạo cũng vừa phải, phù hơp với khả năng kinh tế của nhiều mẹ. Dầu gạo cao cấp Tsuno là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là loại dầu được dùng rất phổ biến tại quốc gia này. Dầu không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn chống ô-xy hóa tốt, được phụ nữ Nhật sử dụng trong việc làm đẹp. _Là sản phẩm của hãng Tsukino, được làm từ 100% gạo nội địa nhật ( cám gạo và mầm gạo tươi). + Dầu gạo Tsuno trải qua quy trình sản xuất khép kín và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi được đưa tới người tiêu dùng thị trường nội địa Nhật. + Dầu gạo Tsuno chịu được nhiệt độ cao và khó bị oxy hóa nên không chỉ không bị biến đổi màu mà còn giữ được mùi thơm đặc trưng riêng của nó. + Giữ đồ chiên được giòn lâu hơn, giữ được giá trị dinh dưỡng của đồ ăn ngay cả khi nhiệt độ cao và ít bị bám dầu hơn so với những loại dầu khác. + Hương vị thanh dịu nên không những chỉ dùng để chiên rán mà còn dùng làm salat được + Hàm lượng chất chống oxy hóa cao nên có thời hạn dùng được lâu hơn một cách tự nhiên, dùng dầu gạo thường xuyên sẽ giúp giảm hấp thụ lượng cholesterol và giúp loại bỏ cholesterol xấu trong máu. Từ đó giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và huyết áp cao cũng như ung thư + Không chỉ vậy, dầu gạo Tsuno còn chứa các thành phần dinh dưỡng dồi dào như vitamin E, oryzanol và sterol thực vật ( giúp làm giảm lượng LDL – cholesterol xấu) _HDBQ: BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Khi thời tiết lạnh, dầu có thể trở nên trắng đục, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng SP. _ Xuất xứ: Nhật Bản. _ HSD: 2023 #dầu_ăn_gạo #dầu_ăn_nhật #dauan #dauantsuno #dầu_ăn_tsuno_nhật #dầu_ăn_tsuno #dầu_ăn_cho_bé #dầu_ăn_dinh_dưỡng #dầu_ăn_dặm_cho_bé #ăn_dặm