Hạt Đậu Hà Lan Sấy Giòn Thành phần: Đậu Hà Lan (100%) Định lượng: đóng gói túi zip 500g Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày SX, ngày SX in trên bao bì sp (bảo quản ở nhiệt độ thường) Cách dùng: Ăn trực tiếp không cần chế biến. Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín bịch sau khi dùng Theo như nghiên cứu trong năm vừa qua thì đậu hà lan sấy khô cung cấp chất protein, chất xơ….nhiều hơn gấp 5-7 lần so với đậu hà lan tươi Đối với những ai mắc bệnh dạ dày thì việc ăn đậu hà lan mỗi ngày sẽ làm thuyên giảm bệnh đi hơn rất nhiều Hạt Đậu Hà Lan Sấy Giòn với sự giàu có về Protein, chất xơ, acid floic, vitamin nhóm B, C, K1 và khoáng chất mangan, kali và sắt có nhiều tác dụng nhguw lợi tiểu, bổ tỳ vị, trị các chứng ăn uopongs khó tiêu, thiếu sữa ở sản phụ, tăng huyết áp cung cấp nhiều hơn 1/6 giá trị protein. #dauhalan #dauhanlansay #dauhalansaygion #dauhat #hatdinhduong #anvat