Dầu hào với thành phần chính là từ hào cô đặc kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị, mang đến cho món ăn hương vị thơm ngon, đậm đà và màu sắc sáng bóng thật thích mắt.
Để có được món ăn hấp dẫn, đặc biệt là món xào ngon, bên cạnh việc chú trọng nguyên liệu, trình tự chế biến … thì việc sử dụng thêm gia vị dầu hào được xem là một trong những bí quyết để có những món ăn vừa ngon, vừa đậm đà, đẹp mắt.
Dầu hào được dùng đa dạng với nhiều loại thực phẩm và nhiều cách nấu khác nhau. Hãy thử kết hợp dầu hào Maggi để mang đến hương vị mới lạ và thơm ngon cho các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức. Đặc điểm nổi bật: được cô đặc từ hào nguyên chất kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị khác, tạo nên một tổng thể giúp món ăn thơm ngon hơn.
Dầu hào vừa tạo màu, vừa tạo mùi, là bí quyết để có được món ăn vừa ngon, đậm đà và đẹp mắt. Dầu hào có đa công dụng, có thể dùng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt heo, bò, gà, cá, rau củ… Đồng thời cho nhiều kiểu nấu khác nhau như xào, chiên, kho, nướng…
Hướng dẫn sử dụng: Dầu hào phù hợp nhất cho món xào, ngoài ra còn có thể sử dụng cho món kho, nướng giúp món ăn thêm đậm đà hương vị. Sử dụng dầu hào rất đơn giản, bạn chỉ cần xào rau theo cách thông thường với dầu ăn và các loại nguyên liệu, rồi cho dầu hào vào, bạn sẽ có ngay món xào thơm ngon và sáng bóng thật đẹp mắt và dậy mùi.