Dầu hào Gấu Trúc Lee kum kee 255g. Dùng chấm, ướp hoặc nêm nếm các món ăn khi xào nấu. Để món ăn thêm thơm ngon đậm đà.
Thành phần: Nước, đường, muối, tinh bột bắp biến tính, chiết xuất hào 11%. Chất điều vị, bột mỳ, màu thực phẩm tư nhiên có chứa lúa mỳ.
Hướng dẫn sử dụng: Món thịt gà xào với ớt chuông xanh: Trộn 250g thịt thái lát với 1 muỗng dầu hào và 1 muỗng tinh bột ngô. Để qua một bên cho ngấm gia vị. Đun nóng dầu ăn và xào cho đến khi chín tái khoảng 80%. thêm 500g ớt chuông và thêm 2 muỗng dầu hào vào. Tiếp tục xào cho đến khi chín hoàn toàn.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.