ƯỚP hay XÀO đã có Dầu hào MAGGI. Dầu hào MAGGI với Hào tự nhiên từ Nhật Bản và Hàn Quốc có màu nâu vàng sóng sánh, giũ vị tươi ngon của nguyên liệu. Dầu hào MAGGI không chỉ dùng cho món xào mà còn dùng cho cả món kho, nướng. Cơm nhà nay thêm ngon, thêm khỏe! Món xào thêm bóng mướt, giòn sựt. Món kho thêm thấm vị, đậm đà. Món nướng thêm mọng mềm, giữ vị tươi ngon. Hướng dẫn sử dụng: 20g (1,5 muỗng súp) Dầu hào cho 400g rau. Xào rau với dầu ăn, xong nêm với Dầu Hào. Khỏi thêm gia vị khác. Thành phần: Nước, đường, muối i-ốt, chất ổn định 1442, chất điều vị 621, màu caramen tổng hợp 150c, hương hào tổng hợp, chất điều vị (631,627), chiết xuất hào nguyên chất 1g**- oyster extract, chất điều chỉnh độ acid 330, chất bảo quản 202. Lượng trung bình tính trên 1kg sản phẩm. Sản phẩm có thể chứa đậu nành và gluten lúa mì. Ngày sản xuất: 12 tháng trước hạn sử dụng. Hạn sử dụng: xem trên bao bì. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Sử dụng tối đa trong 30 ngày sau khi mở nắp. Chú ý: Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm. ****************************