Dầu Hào Thần Tài được chế biến từ chiết xuất hào chọn lọc. Hào tươi được nấu chín để làm nên chiết xuất hào. Dầu Hào Thần Tài có hương vị cân bằng, kết cấu mịn màng, không thêm chất bảo quản và bột ngọt.
Thành phần: nước, đường, muối, chiết xuất hào 5% (hào 90%, nước, muối), tinh bột bắp biến tính, bột mì, màu thực phẩm tự nhiên (Caramel I-Plain/150a). Có chứa lúa mì.
Hướng dẫn sử dụng : Dùng để ướp, xào hoặc nêm nếm các món ăn. Sử dụng khoảng một muỗng dầu hào (20g) cho 500g rau, hoặc 250g thịt. Xào rau hoặc thịt trước, sau đó nêm với dầu hào. Tăng giảm lượng dầu hào tùy theo khẩu vị.
Hướng dẫn bảo quản : bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Đóng chặt nắp và giữ trong tủ lạnh sau khi sử dụng.
Thời hạn sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hạn sử dụng và ngày sản xuất xem trên bao bì sản phẩm.
Quy cách đóng gói : Đóng chai thủy tinh chuyên dùng đảm bảo yêu cầu vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
Trọng lượng thực : 907g/ chai
Xuất xứ : Malaysia
Sản xuất bởi : Lee Kum Kee (Malaysia) Foods Sdn Bhd.
Địa chỉ : No.8, Jalan Halba 16/16, 40200 Shah Alam, Selangor, Malaysia.
Nhập khẩu bởi : Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Sản xuất Hương Thủy
Địa chỉ : Nhà ở số 39 khu nhà ở tại phân khu 18A, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyên Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.