Giới thiệu Dầu hào thượng hạng Hải Thiên - Haday - có tỷ lệ chiết suất hàu cao lên đến 14%
Dầu hào thượng hạng Hải Thiên - Haday - có tỷ lệ chiết suất hàu cao lên đến 14% 👉Chai 700g 👉HSD: 24 Tháng Xuất xứ : Trung Quốc 🇨🇳 👉Thành phần: Nước,chiết suất Hàu 14% ( Hàu,Nước,Muối ăn ),Đường Cát trắng,Muối ăn,Chất điều vị (INS 621 ),chất làm dày (INS 1442 ),Phẩm tẩm màu (INS 150d),bột mì (guluten),chất điều vị (INS 635),chất làm dày (INS 415),chất điều chỉnh độ axit (INS 330),Chất bảo quản (INS 2020) 👉Dầu hào ra đời từ năm 1888 bởi Lee Kam Sheung, sống ở làng Nam Thủy, Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. 👉Trong một lần nấu ăn, vì quá bận rộn mà ông đã quên lãng việc mình đang nấu một nồi hàu. 👉Chính điều này đã khiến nồi hàu nấu muối của ông bị quên lãng, cháy khét đen. 👉Và vô tình, ông đã phát hiện ra hương vị cháy khét của hàu khi lên men vô cùng tuyệt vời. 👉Để rồi từ đó, ông trở thành một doanh nhân nổi tiếng với công ty chuyên sản xuất dầu hào. 👉Cũng từ lần thất bại trong nấu ăn ấy, dầu hào được phát hiện và trở thành một gia vị tuyệt hảo của ẩm thực Trung Hoa. 👉Công dụng đầu tiên của dầu hào chính là dùng để tẩm ướp các món thịt như thịt bò, thịt heo, thịt gà,… 👉 Dầu hào sẽ giúp món ăn có hương thơm đặc sắc, vị đậm đà cùng màu sắc vô cùng bắt mắt. 👉Tuy nhiên, khi sử dụng dầu hào để nêm nếm, bạn nhớ gia giảm các gia vị khác để tránh món ăn bị mặn, vì dầu hào có vị khá đậm rồi đấy. 👉Không thể không nhắc đến dầu hào khi sử dụng phương pháp xào để chế biến thực phẩm, đặc biệt là xào rau. 👉Khi món ăn bắt đầu chín tới, bạn nêm thêm chút dầu hào vào và đảo đều. 👉Món ăn sẽ có hương thơm hấp dẫn cùng vị ngon đậm đà nhưng vẫn giữ được vị ngọt thanh của rau củ. 👉Không những thế, sử dụng dầu hào khi xào các loại thịt cũng có tác dụng làm mềm thịt hơn khi thưởng thức. 👉Được các nhà hàng quán ăn và mọi gia đình tin dùng 👉Giá hợp túi tiền rất tiết kiệm 👉Shop chuyên cung cấp các loại gia vị 👉Giao hàng toàn quốc 👉Cần mua số lượng lớn hãy nhanh tay liên hệ 📞📞📞 0908148548📞📞📞