Dầu lạc ép lạnh Noom thơm ngon, ngậy béo, ép chậm, ép cơ học từ lạc trồng vườn rừng

Thương hiệu: Noom | Xem thêm các sản phẩm Dầu ăn của Noom
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Dầu ăn || Dầu lạc ép lạnh Noom thơm ngon, ngậy béo, ép chậm, ép cơ học từ lạc trồng vườn rừng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dầu lạc ép lạnh Noom thơm ngon, ngậy béo, ép chậm, ép cơ học từ lạc trồng vườn rừng

Dầu lạc ép lạnh Noom Food thành phần 100% dầu lạc không tinh luyện ép lạnh từ nhân lạc thuần giống được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các nông trại hữu cơ tự nhiên của chính Noom sản xuất và quản lý. Sản phẩm cung cấp năng lượng thiết yếu từ chất béo tự nhiên thuần chay cho cơ thể, giúp phòng ngừa, ngăn chặn các bệnh liên quan tới rối loạn chuyển hóa.

Dầu Lạc Ép Lạnh số lượng THÊM VÀO GIỎ HÀNG
Danh mục: Dầu ép lạnh
Từ khóa: dầu ép lạnh không tinh luyện
Mô tả
MÔ TẢ

THÀNH PHẦN:

100% dầu lạc ép lạnh, nguyên chất, không tinh luyện.

DUNG TÍCH

Hai loại:

– Chai 1.9 lít : 780 000

– Chai 4.6 lít : 1 685 000

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:

Cung cấp năng lượng thiết yếu từ chất béo tự nhiên thuần chay cho cơ thể, giúp phòng ngừa, ngăn chặn các bệnh liên quan tới rối loạn chuyển hóa.

NGUYÊN LIỆU:

100% lạc thuần giống trồng tại farm của Noom, canh tác theo phương pháp tự nhiên, vườn rừng.

Đây là yếu tố quyết định hàng đầu của dầu lạc noom, cây lạc già cho hạt chắc mây lượng dầu rất cao, vị ngọt.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT:

– 100% không sử dụng bất kì phụ gia thực phẩm, hay hóa chất nào trong quá trình sản xuất.

– Sử dụng máy móc hiện đại ,hygience , chất liệu máy móc inox hoặc thép nguyên khối

– Hạt lạc được tuyển chọn sàng lọc kỹ càng bằng máy và kiểm soát lại lần cuối tận tay.

– Lạc được làm sạch, khử tiệt trùng trong quy trình ép

– Lạc ép lạnh không gia nhiệt ở bất kì công đoạn nào.

– Quy trình ép vệ sinh không tiếp xúc với nhựa hay bất kì chất liệu có nguy cơ trong lúc ép. Tất cả đều đủ ĐK ATVSTP.

– Được ép rất chậm bằng kĩ thuật cơ học.

– Lọc chậm tự nhiên không qua máy móc hay gia tốc làm vỡ liên kết lipit

HẠN SỬ DỤNG:

12 tháng

CÁCH BẢO QUẢN:

Sang chiết dầu vào từng chai thủy tinh nhỏ, dầu đầy chai, đụng nắp. Để dầu ở chỗ tối , mát. Sau khi mở nắp sử dụng trong vòng 30 ngày hoặc trữ tủ lạnh để tránh tiếp xúc với không khí nhiều trong chai.

CÔNG DỤNG:

– Dùng để chiên, rán, xào các món ăn thay thế mọi loại dầu ăn tinh luyện.

– Chế biến món ăn khác nhơ bơ lạc, kem…

– Dầu lạc ép lạnh gần như không có mùi. Hợp với khách hàng không thích mùi lạc.

#daulac

Hình ảnh sản phẩm

Dầu lạc ép lạnh Noom thơm ngon, ngậy béo, ép chậm, ép cơ học từ lạc trồng vườn rừng
Dầu lạc ép lạnh Noom thơm ngon, ngậy béo, ép chậm, ép cơ học từ lạc trồng vườn rừng

Giá ROLS
Liên kết: Phấn tạo khối Dual Contour fmgt The Face Shop