Đậu Lăng Đỏ (Ấn Độ) Vui Khỏe Đẹp

Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Thực phẩm khô > Đậu & ngũ cốc || Đậu Lăng Đỏ (Ấn Độ) 500g Vui Khỏe Đẹp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đậu Lăng Đỏ (Ấn Độ) Vui Khỏe Đẹp

Đậu lăng - Lentils
Đậu lăng đỏ Vui Khỏe Đẹp
Đậu lăng đỏ: màu từ cam vàng đến đỏ, dễ bị mềm và nát ra trong khi nấu và khi nấu chín thường có màu đỏ nhạt. Đậu lăng đỏ có vị ngon hấp dẫn, thơm bùi dịu nhẹ, được sử dụng phổ biến trong các món ăn ở Trung Đông và Ấn Độ.
Đậu lăng là nguồn cung cấp xơ, protein và chất chống oxy hóa dồi dào.
Quy cách: túi 150g / 500g
Xuất xứ: Ấn Độ, organic, non GMO.
Đậu lăng chứa nhiều protein, chất xơ, kẽm, magie, selen và natri.
Một chén (198 gram) đậu lăng nấu chín thường cung cấp khoảng:
Lượng calo: 230
Carbs: 39,9 gram
Chất đạm: 17,9 gam
Chất béo: 0,8 gam
Chất xơ: 15,6 gam
Thiamine: 22% lượng tham chiếu hàng ngày (RDI)Các món Salad và các món ăn phụ
Cách bảo quản thực phẩm
Loại khô
Bảo quản đậu lăng khô trong hộp kín trong tủ hoặc nơi khô mát có thể dùng được đến một năm.
Đậy nắp và để trong tủ lạnh trong vòng hai giờ sau khi nấu.
Đậu lăng khô đã nấu chín có thể được bảo quản trong tủ lạnh từ 5-7 ngày hoặc đông lạnh đến 6 tháng. Ghi ngày tháng và bảo quản trong hộp kín khí dùng để đông lạnh thực phẩm. Có chúng sẵn trong tủ đông giúp chúng dễ dàng thêm vào bất kỳ bữa ăn nào.

Hình ảnh sản phẩm

Đậu Lăng Đỏ (Ấn Độ) Vui Khỏe Đẹp
Đậu Lăng Đỏ (Ấn Độ) Vui Khỏe Đẹp
Đậu Lăng Đỏ (Ấn Độ) Vui Khỏe Đẹp
Đậu Lăng Đỏ (Ấn Độ) Vui Khỏe Đẹp

Giá PEGA
Liên kết: Kem dưỡng Tràm Trà ngừa mụn se khít lỗ chân lông Tea Tree Pore Cream The Face Shop 50ml