🔸Xuất xứ: Mỹ 🔸Chứng nhận hữu cơ USDA 🔸 Công dụng: Đậu lăng là một loại đậu giàu protein và chất xơ. Đậu lăng có nhiều loại: đỏ, đen, nâu và xanh lá cây. Đậu lăng được chuẩn bị dễ dàng và nhanh chóng trong chế biến đồ ăn hơn các loại đậu khác. Đậu lăng cũng là một nguồn riboflavin, niacin, acid pantothenic, magiê, kẽm, đồng, mangan và selen. Lợi ích sức khỏe của đậu lăng: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tăng tiêu thụ các loại đậu như đậu lăng làm giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim, và tử vong trong khi thúc đẩy một làn da và mái tóc khỏe mạnh, tăng năng lượng, và giảm cân. Tăng cường sức khỏe tim mạch: Các chất xơ, axit folic, và kali trong đậu lăng giúphỗ trợ sức khỏe tim mạch.