Đậu lăng đỏ hữu cơ là đậu lăng nâu không vỏ. Nhờ sự phân hủy tốt, đậu lăng đỏ được cơ thể hấp thụ dễ dàng. Đậu lăng đỏ nấu nhanh chín, vì vậy chúng phù hợp bổ sung cho món súp, món hầm và đồ ăn nhẹ cay.
Đặc điểm: - Nấu nhanh chín hơn đậu lăng xanh, hạt đậu khi chín mềm hơn, tạo độ bột nghiền nhuyễn hơn. - Chứa nhiều đường đa với chỉ số glycemic thấp: hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, phân bổ nguồn năng lượng dài trong ngày, hạn chế hiện tượng ăn vặt, mau đói... - Nguồn cung cấp protein bổ sung hoặc thay thế thịt: 200g đậu lăng chín cung cấp 16g protein. - Giàu chất khoáng, chất chống oxi hóa và vitamin: sắt, magnesium, can xi... - Giàu chất xơ: hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa và giảm bệnh tim mạch, kiểm soát cholesterol xấu... - Là thực phẩm khuyên dùng cho mẹ bầu nhờ chứa vitamin B9 (axit folic) giúp phát triển hệ thần kinh cho bé từ trong bụng mẹ.
Thành phần: 100% đậu lăng đỏ hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng: Nấu đậu lăng đã rửa trước đó theo tỷ lệ 1:2 (1 phần đậu lăng cùng 2 phần nước) trong khoảng 25 phút. Cho thêm muối khi nấu xong. Có thể ăn lạnh như xà lách, ăn nóng với thịt, rau củ... nấu súp, làm món đậu lăng nghiền (tương tự khoai tây nghiền)...
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan Chứng nhận hữu cơ EU NSX: Xem trên bao bì SP HSD: 18 tháng kể từ NSX ---------------------------------------------------------------------- ♥️ ♥️ Lý do Bạn nên lựa chọn mua hàng tại Leaf Organic 👉 Leaf Organic tự hào là Siêu thị hữu cơ chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ có chứng nhận trong nước và nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. 👉 Leaf Organic cam kết hàng chính hãng có xuất xứ rõ ràng. Các thành phần ghi trên bao bì đóng gói được kiểm định chất lượng và tính xác thực, được cho phép lưu hành trên thị trường. Mua sản phẩm tại Leaf Organic, người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng và hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.