Thương hiệu: Markal Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique và EU.
- Xuất Xứ: Pháp -Date: 12 tháng từ ngày sản xuất
Thành phần: 100% đậu lăng đỏ cam san hô hữu cơ. Đặc điểm: -Nấu nhanh chín hơn đậu lăng xanh, hạt đậu khi chín mềm hơn, tạo độ bột nghiền nhuyễn hơn. -Chứa nhiều đường đa với chỉ số glycemic thấp : hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, phân bổ nguồn năng lượng dài trong ngày, hạn chế hiện tượng ăn vặt, mau đói... -Nguồn cung cấp protein bổ sung hoặc thay thế thịt : 200g đậu lăng chín cung cấp 16g protein. -Giàu chất khoáng, chất chống oxi hóa và vitamin : sắt, magnesium, can xi... -Giàu chất xơ: hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa và giảm bệnh tim mạch, kiểm soát cholesterol xấu... -Là thực phẩm khuyên dùng cho mẹ bầu nhờ chứa vitamin B9 (axit folic) giúp phát triển hệ thần kinh cho bé từ trong bụng mẹ. HDSD: -Nấu với nước theo tỉ lệ 1 lượng đậu lăng 3 lượng nước. Có thể ăn lạnh như xà lách, ăn nóng với thịt, rau củ... nấu súp, làm món đậu lăng nghiền (tương tự khoai tây nghiền)... -Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.