Đậu lăng đỏ là loại đậu ít calo nhưng giàu chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe đặc biệt làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa và giúp hỗ trợ làm cân một cách nhanh chóng.
Công dụng: - Tốt cho người ăn chay, vì chất protein cung cấp dinh dưỡng mà không cần thịt cá. – Đậu lăng giàu chất xơ hỗ trợ làm giảm cholesterol trong máu từ đó làm giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và làm sạch động mạch. – Cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất tự nhiên như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, kẽm, đồng, và magiê nên rất tốt cho người bệnh béo phì , bệnh tiểu đường và những người muốn duy trì một sức khoẻ lành mạnh. – Ăn thường xuyên đậu này thay gạo trắng giúp giảm cân một cách hiệu quả – Rất tốt cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em trong giai đoạn phát triển, người bệnh mới ốm dậy
Cách dùng – Có nhiều loại đậu lăng nhưng loại hay dùng nhất là loại màu đỏ, màu vàng. – Đây thuộc họ một loại đậu nên ngâm trước khi nấu. – Cho vào nồi áp suất hầm nhừ rồi nấu với cơm, với cháo.
ĐẬU LĂNG NON GMO (HỮU CƠ) – Là loại đậu sạch, được trồng theo canh tác tự nhiên, không phun thuốc trừ sâu, không chất bảo quản – Được nhập khẩu chính ngạch – Là loại đậu không biến đổi Gen Trọng lượng: 500gram Quy cách: 1 HSD: 06 tháng Nguồn gốc: Argentina
Phân phối tại: Văn hóa phẩm Phật giáo Tâm An Đc: TT Xuân Mai - Chương mỹ - Hà Nội Tel: 0984226995 -0868496095