Đậu lăng đỏ tách vỏ Ấn Độ, 500 gr, được nhập khẩu từ Ấn Độ, cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê.
THỰC PHẨM SẠCH TOM'S FOOD: - Bán lẻ giá sỉ cho người tiêu dùng - Chất lượng 1 đổi 1 nếu khách không hài lòng - Giao hàng nhanh chóng + Quà tặng tri ân khách hàng - Cho xem hàng trước khi thanh toán và hoàn hàng nếu như không đúng chất lượng.
TÁC DỤNG CỦA ĐẬU LĂNG ĐỎ TÁCH VỎ ẤN ĐỘ, 500 GR - Đậu lăng cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê. - Phòng chống lại các bệnh mạn tính như bệnh tim, bệnh béo phì , bệnh tiểu đường và duy trì một sức khoẻ lành mạnh. - Là món protein thực vật nên thường dùng trong chế độ ăn để giảm cân. - Xuất xứ: Ấn Độ - HSD:2 năm kể từ ngày sản xuất
(*) Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng CHÁT với shop để được hỗ trợ (*) Liên tục tuyển SỈ / CTV chiết khấu cao. Vui lòng CHÁT với shop để biết thêm thông tin