Giới thiệu Đậu lăng vàng hữu cơ Sottolestelle 500g
Thành phần: Hạt đậu lăng vàng hữu cơ
Thành phần dinh dưỡng: trong một chén đậu lăng nấu chín có chứa: 230 calo; 18 gam protein; 1 gram chất béo; 40 gam carbohydrate (bao gồm 16 gram chất xơ và 4 gram đường)
Một chén đậu lăng cung cấp tỷ lệ sau đây các thành phần dinh dưỡng: 90% folate; 37% sắt; 49% mangan; 36% phốt pho; 22 % thiamin; 21% của kali; 18% vitamin B6; đậu lăng cũng là một nguồn riboflavin, niacin, acid pantothenic, magiê, kẽm, đồng, mangan và selen.
Xuất xứ: Ý
Công dụng:
Ngăn ngừa ung thư Ăn đậu lăng thường xuyên giúp ngăn ngừa ung thư, bảo vệ sức khỏe tim mạch. Ăn đậu lăng thường xuyên có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Tốt cho phụ nữ mang thai. Đậu lăng chứa folate tốt cho phụ nữ mang thai, chống mệt mỏi...
Hướng dẫn sử dụng:
Đậu lăng nên được ngâm qua đêm trước khi sử dụng để loại bỏ các chất kháng dinh dưỡng, giúp tiêu hóa dễ dàng hơn
Nấu đậu lăng trong nước muối với tỉ lệ 1:3 trong 15 phút
Dùng đậu lăng hữu cơ để nấu súp, hầm, xôi, các món tráng miệng….