100gr đựng trong túi zip Xuất sứ : USA Hạn sử dụng: 12/2020
Đậu lăng xanh hữu cơ bổ dưỡng và ngon miệng. Khi kết hợp với gạo sẽ cung cấp một protein hoàn chỉnh. Nấu chung với gạo, hầm cháo, nghiền làm bánh.....
Cho các mẹ làm sữa hạt hay nấu ăn dặm cho con nha. "Một chén đậu lăng nấu chín có chứa: 230 calo 18 gam protein 1 gram chất béo 40 gam carbohydrate (bao gồm 16 gram chất xơ và 4 gram đường) Một chén đậu lăng cung cấp tỷ lệ sau đây các thành phần dinh dưỡng: 90% folate 37% sắt 49% mangan 36% phốt pho 22 % thiamin 21% của kali 18% vitamin B6 Đậu lăng cũng là một nguồn riboflavin, niacin, acid pantothenic, magiê, kẽm, đồng, mangan và selen. Lợi ích sức khỏe của đậu lăng: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tăng tiêu thụ các loại đậu như đậu lăng làm giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim, và tử vong trong khi thúc đẩy một làn da và mái tóc khỏe mạnh, tăng năng lượng, và giảm cân. Tăng cường sức khỏe tim mạch: Các chất xơ, axit folic, và kali trong đậu lăng giúphỗ trợ sức khỏe tim mạch. Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ, lượng chất xơ tăng lên có thể làm giảm LDL - một cholesterol xấu. Đậu lăng cung cấp lượng protein thay thế cho thịt - nguồn thực phẩm chứa nhiều acid béo bão hòa và trans, làm trầm trọng thêm các bệnh tim mạch. Các khoáng chất kali, canxi và magiê trong đậu lăng đã được tìm thấy để làm giảm huyết áp một cách tự nhiên. Tốt cho phụ nữ mang thai: Folate rất quan trọng để phòng ngừa dị tật bẩm sinh và đã được chứng minh là giảm nguy cơ sinh sớm 50% hoặc nhiều hơn nếu được dùng ít nhất một năm trước khi mang thai. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh khuyến cáo tiêu thụ 400 microgram axit folic mỗi ngày đặc biệt cho phụ nữ độ tuổi sinh đẻ. Một chén đậu lăng cung cấp gần 90% nhu cầu folate của bạn trong cả ngày. Phòng ngừa ung thư: Selen là một khoáng chất được tìm thấy trong đậu lăng mà không có mặt trong hầu hết các loại thực phẩm khác. Selen ngăn ngừa tình trạng viêm, làm giảm tốc độ tăng trưởng khối u, và cải thiện phản ứng miễn dịch với nhiễm trùng bằng cách kích thích sản xuất của kẻ giết tế bào T. Nó cũng đóng một vai trò trong chức năng enzym gan và giúp giải độc một số hợp chất gây ung thư trong cơ thể. Các chất xơ trong đậu lăng cũng giúp giảm nguy cơ giảm ung thư đại trực tràng. Làm giảm sự mệt mỏi: Thiếu sắt là một nguyên nhân phổ biến của sự mệt mỏi. Phụ nữ ở độ tuổi 18-50 rất dễ bị thiếu sắt. Không nhận được đủ chất sắt trong chế độ ăn uống của bạn có thể ảnh hưởng như thế nào có hiệu quả cơ thể sử dụng năng lượng. Đậu lăng là một nguồn lớn của sắt và chứa hơn 1/3 nhu cầu sắt hàng ngày của bạn trong một chén (nấu chín). Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh: ăn đủ chất xơ thường được công nhận là một yếu tố quan trọng trong việc giảm cân. Chất xơ trong chế độ ăn uống giúp tăng cảm giác no và giảm sự thèm ăn, làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn với mục tiêu giảm lượng calo tổng thể của bạn. Các chất xơ trong đậu lăng cũng giúp ngăn ngừa táo bón cho một đường tiêu hóa khỏe mạnh"