Đậu Lăng Xanh Hữu Cơ - NON GMO, không Gluten, không Cholesterol - 250gr - Organic Green Lentils
Đậu Lăng Xanh Hữu Cơ - NON GMO, không Gluten, không Cholesterol - 250gr - Organic Green Lentils
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Các loại đậu sấy khô || Đậu Lăng Xanh Hữu Cơ - NON GMO, không Gluten, không Cholesterol - 250gr - Organic Green Lentils
Giới thiệu Đậu Lăng Xanh Hữu Cơ - NON GMO, không Gluten, không Cholesterol - 250gr - Organic Green Lentils
Thành phần 100% đậu lăng xanh nguyên hạt Khối lượng 250g Cách dùng Dùng để nấu súp, trộn salad, hầm xương hoặc nấu các món ăn khác Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát Nơi sản xuất Việt Nam, nguyên liệu nhập từ Mỹ
Đậu lăng có nhiều hình dạng như hình tròn, hình bầu dục hay hình trái tim dẹt và nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, đỏ, vàng, đen. Đậu lăng có màu sắc khác nhau sẽ có công dụng hoặc một vài đặc điểm khác nhau.
Đặc điểm của đậu lăng xanh nguyên hạt Đậu lăng xanh nguyên hạt có sắc xanh hơi ngả vàng. phần hạt nguyên vẹn và cứng hơn so với đậu lăng đỏ, do đó, nấu đậu lăng xanh cần thời gian khá lâu.
Nếu đậu lăng đỏ cung cấp nhiều protein và Vitamin B1 thì đậu lăng xanh lại sở hữu nguồn chất xơ dồi dào hơn, thích hợp với những người đang cần cái thiện tiêu hoá và làm đẹp da.