Giới thiệu Đậu lăng Xanh - lăng Đỏ - lăng Nâu hữu cơ 500gr (Bohlsener - Markal)
🏅Đạt chứng nhận Cộng đồng nông nghiệp Đức, Pháp và Tiêu chuẩn sinh học Châu Âu ☑️Xuất xứ: Bohlsener Muhle - Đức, Markal - Pháp, Smart Organic - Bulgaria
Hiện tại shop có 4 loại Đậu lăng đỏ - xanh - nâu hữu cơ của 2 thương hiệu
*Đậu lăng xanh hữu cơ 500g - Markal - Đậu lăng cung cấp hàm lượng chất xơ nhiều hơn các loại đậu lăng khác. Thành phần: 100% đậu lăng xanh hữu cơ
*Đậu lăng đỏ hữu cơ 500g - Davert - Đậu lăng đỏ cung cấp nhiều protein, thiamin (vitamin B1) hơn các loại đậu lăng khác. Thành phần: 100% đậu lăng đỏ hữu cơ
*Đậu lăng đỏ hữu cơ 500g - Smart Organic Thành phần: 100% đậu lăng nâu hữu cơ
- Đậu lăng cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê. - Phòng chống lại các bệnh mãn tính như bệnh tim, bệnh béo phì, bệnh tiểu đường và duy trì một sức khoẻ lành mạnh.
- Là món protein thực vật nên có thể dùng trong chế độ ăn để giảm cân.
Hướng dẫn sử dụng: - Rửa sạch, ngâm trong nước 15-20 phút trước khi nấu. -Đậu lăng dùng nấu với cơm, cháo, súp, làm nước sốt. Có thể nấu bằng nồi cơm điện, nồi trên bếp hoặc cho vào nồi áp suất hầm giúp nhừ nhanh hơn. - Rang chín để sử dụng vào món ăn salad, sữa chua, trộn với ngũ cốc ăn sáng, trộn với mayonnaise. Sau khi rang chín có thể xay nhuyễn làm bánh mì, nướng bánh, bánh ngọt và bánh nướng xốp. - Ngoài ra còn có thể dùng làm nguyên liệu chế biến đồ ăn dặm bổ dưỡng cho bé từ 6 tháng tuổi. - Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát.