Đậu Lăng đỏ – Lentil được nhập khẩu từ Mỹ minh chứng chuẩn mực về An toàn vệ sinh thực phẩm.
Công nghệ gieo trồng thuần khiết tự nhiên, sinh học; Không biến đổi Gen; Không sử dụng thuốc bảo quản thực vật; Không sử dụng phân hóa học và kích thích sinh trưởng. Có nhiều tác dụng như tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, ngăn ngừa ung thư, chứng suy nhược, chán ăn và tăng cường trí nhớ….
Dùng làm salads, nấu xôi, nấu chè, xào thập cẩm, sữa đậu, nghiền nhuyễn + dầu oliu dùng với bánh mì, bột dinh dưỡng, làm bánh, dùng nấu với cơm, súp đậu, làm nước sốt… Hạn sử dụng 24 tháng