Giới thiệu Đầu Mài Sứ Mới Dũa Phá Móng Chuyên Nghiệp , Mài Mịn, Mài Khóe
Đồ Nail Bắc Ninh – Chuyên Phụ Kiện Nail Chính Hãng. Nhận sx OEM/ODM các sản phẩm thương hiệu riêng với số lượng & giá cạnh tranh nhất.
*Mô tả sản phẩm: Đầu Mài Sứ Nail mới dũa phá móng chuyên nghiệp - 12 mẫu đầu mài phá, đầu mài mịn, đầu mài khoé loại tốt bền bén hữu dụng (lẻ chiếc) - Đầu Mài Sứ Nail là một bộ phận trong bộ đầu mài móng của máy mài, được sử dụng phổ biến trong việc mài mịn hoặc phá móng gel/bột. Dùng được cho cả những người mới bắt đầu học cũng như thợ chuyên nghiệp trong các tiệm nail. - Đầu Mài Sứ Nail đươc làm bằng chất liệu sứ cao cấp có tính ưu điểm vượt trội so với các đầu mài thông thường như: Không bị bào mòn bề mặt sau một thời gian dài sử dụng, hạn chế tối đa việc hư tổn bề mặt móng cũng như lớp viền da biểu bì trong trường hợp không may trượt tay va chạm vào, trong quá trình mài phá móng không dẫn đến việc nóng bỏng bề mặt móng khi tập trung mài phá tại một điểm. - Shop có đa dạng hình dáng đầu mài cũng như đầy đủ đầu mài phá gel/bột, mài mịn, mài khóe để khách yêu thoải mái lựa chọn đầu phù hợp với tay nghề ^^ - HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE: + Size F: Khoảng cách răng cưa nhỏ dùng để mài mịn + Size M: Khoảng cách răng cưa trung bình có thể vừa mịn vừa phá hay còn gọi đầu mài 2 in 1. + Size C: Khoảng cách răng cưa lớn dùng để mài phá gel/bột - Gồm 2 bộ phận chính là Thân đầu mài và phần trục kết nối với máy mài. Trên thân đầu mài được bao phủ bởi răng cưa ráp sứ, với mạng lưới song song đan chéo nhau, có tác dụng mài mịn hoặc phá đi lớp gel/bột. Phần trục kết nối với máy mài với chiều dài 25mm, có tác dụng bám chắc với phần tay cầm của máy mài trong quá trình mài móng.
- HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG Đầu Mài Sứ Đầu tiên bạn hãy gắn kết nối với máy mài và kết nối thân máy mài với nguồn điện, chọn chế độ bật tắt bằng tay rồi gạt thanh ngang điều chỉnh mức độ mài nhanh chậm.Nếu trong quá trình mài ta cảm giác đầu mài dễ bị trơn, trượt, không bám đều trên mặt móng thì ta phải đổi lại chiều đầu mài cho thuận lợi hơn. Khi mài phá móng, ta chỉ mài khoảng 2/3 bề mặt móng gel/bột, sau đó dùng miếng ủ tháo móng hoặc dùng bông thấm một lượng nước ủ móng kết hợp bọc giấy bạc để phá lớp gel/bột còn lại trên mặt móng. Trong quá trình mài móng, ta nên mài đều tay theo một chiều và đặt bằng đầu mài móng so với mặt móng, nếu mài tại điểm khúc cua viền móng ta đẩy đầu mài lên một góc 45 độ với mặt móng để mài bằng phần nhỏ nhất trên đỉnh đầu mài, không nên mài tại một điểm quá lâu gây nóng móng ảnh hưởng đến sức khỏe của móng.
CHÚ Ý: - Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát trong hộp đầu mài chuyên dụng. - Để xa tầm tay trẻ em.
Đầu Mài Sứ Nail Dùng Dũa Phá Móng Cực Nhanh - Đủ Loại Mài Phá,Mài Mịn,Mài Khóe #daumai #daumaikhoe #daumaimin #daumaipha #daumainail #daumaimong #daumaimongtay #daumaisu #donailbacninh