Giới thiệu Dầu mè nguyên chất Ajinomoto Nhật (date 2023)
Dầu mè Ajinomoto cho bé ăn dặm từ 6 tháng tuổi và cho cả gia đình: Sử dụng Dầu Mè trong bữa ăn hàng ngày sẽ có ích cho sức khỏe trên nhiều phương diện, mè chứa nhiều chất bổ dưỡng thiên nhiên và hoàn hảo nhất cần thiết cho sự tăng trưởng của cơ thể con người. - Sử dụng dầu mè trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp phòng ngừa và chữa trị được bệnh táo bón, bệnh ung mủ, da chốc lở và một số bướu độc. - Dầu mè cũng có công dụng giúp cho an thần, chữa chứng mất ngủ, kích thích sự hoạt động và gia tăng sức mạnh của cơ tim vì nó chứa nhiều thành phần sinh tố E và đặc biệt rất hữu ích cho người phụ nữ trong thời kỳ thai nghén. - Dầu mè là một thứ thức ăn rất tốt cho những bệnh nhân đau gan và mật vì nó là một loại dầu rất tốt cho hệ tiêu hóa. Dùng dầu mè làm gia vị hoặc để nấu ăn không chỉ giúp tăng hương vị cho các món ăn, mà còn làm tăng giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm.
Thành phần dinh dưỡng có trong Dầu mè Ajinomoto: - Thành phần dinh dưỡng trong 14g dầu: năng lượng: 126kcal, lipid: 14g, protein, cacbon hydrat, natri. - Dầu mè chứa nhiều calo, chất béo không bão hòa , axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B… - Một muỗng canh dầu mè cung cấp khoảng 120 kcal, 14g chất béo, 40,5mg omega-3 và 5,576 mg omega-6.
Cách sử dụng và bảo quản Dầu mè Ajinomoto - Dầu Mè Ajinomoto – 70g có thể dùng để làm gia vị hay nguyên liệu nấu ăn trong bữa ăn hàng ngày - Đối với các bé trong độ tuổi ăn dặm, các mẹ hãy bắt đầu cho Bé làm quen với chế độ ăn có dầu Mè Ajinomoto với một vài giọt, sau đó từng bước nâng số lượng lên đến 3-6 gram / ngày. - Sau khi dùng đóng nắp chặt cẩn thận - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.