Giới thiệu Dầu mè tách béo Ajinomoto 70g Nhật Bản [T11/2022]
Dầu mè Nhật Ajinomoto (160g) không chỉ giúp tăng hương vị cho các món ăn, mà còn làm tăng giá trị dinh dưỡng cho thực phẩm. Vì trong dầu mè chứa nhiều calo, chất béo không bão hòa , axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B…rất tốt và an toàn trong việc chế biến thức ăn cho bé.
* Thông tin của dầu mè tách béo Nhật Ajinomoto (70g) - Thành phần: 100% chiết xuất mè nguyên chất tách béo - Khối lượng tịnh: 70g - Độ tuổi: Dành cho trẻ trên 6 tháng - Nơi sản xuất: Nhật Bản - Hạn sử dụng: T11/2022 - Thành phần dinh dưỡng trong 14g Dầu Mè Ajinomoto gồm: năng lượng: 126kcal, lipid: 14g, protein, cacbon hydrat, natri. - Một muỗng canh Dầu Mè Ajinomoto cung cấp khoảng 120 kcal, 14g chất béo, 40,5mg omega-3 và 5,576 mg omega-
* Hướng dẫn sử dụng
- Dùng trộn rau, thức ăn cháo, mì, nui đã nấu chín… dưới 1 tuổi cho 1 muỗng dầu tăng dần theo độ tuổi. - Bắt đầu cho Bé làm quen với chế độ ăn có dầu Mè với một vài giọt, sau đó từng bước nâng số lượng lên đến 3-6 gram/ngày. - Làm bánh nướng cho bé ăn có thể phết lên 1 lớp dầu (sau khi đã lấy ra lò). - Đối với mẹ bầu ngày 10ml ( 2 muỗng cà phê ) 1 lần duy nhất.
Bảo quản: Để nơi khô, ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
Sản xuất tại: Ajinomoto Co., Ltd. Địa chỉ: 15-1 Kyobashi 1 - chome, Chuo - ku, Tokyo, Japan. Nhà máy sản xuất: J-Oil Mills, Inc. Địa chỉ: 8 -1, Akashi-cho, Chuo-ku, Tokyo, 104-0044, Japan
🌻Nhà Phân Phối: 24H WOMEN ONLINE JOINT STOCK COMPANY 🏤 Trụ sở: Số nhà 6 liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh, Xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam