Xuất xứ: Úc Thương hiệu: Plenty Thể tích: 250ml Date: 12/2022 Truffle là một loài nấm. Ở Việt Nam truffle còn được gọi là... nấm cục. Dẫn đầu danh sách gia vị được săn đón bậc nhất của giới sành ăn chính là nấm truffle. Nó là một trong những nguyên liệu đắt đỏ nhất hành tinh. Bạn chỉ có thể thưởng thức truffle trong thực đơn của những nhà hàng hạng sang, có đẳng cấp thực sự. Nấm truffle là một đặc sản của châu Âu, chỉ có thổ nhưỡng và khí hậu ở một vài vùng đất đặc biệt nơi đây có thể sản sinh tự nhiên những cây nấm truffle có hương thơm tinh túy bậc nhất. Phải vậy, người ta không ăn truffle lấy vị, mà vì hương thơm không thể cưỡng từ của nó.
THÀNH PHẦN: dầu hạnh nhân ép lạnh, hương nấm truffle đen tự nhiên
HƯỚNG DẪN: Dầu nấm Truffle (trộn salad, Pizza hoặc thêm dầu lên bề mặt thức ăn đã nấu chín, như thịt, cá, rau luộc, đồ hấp, xào, phết vào bánh mì,...); chiên xào, nấu nướng nhiệt độ thấp...