Đậu nành là loại ngũ cốc rất giàu chất đạm và dầu nên được mang biệt danh ‘thịt’ cho người tu hành. Trong 100 gam đậu nành có 400 kcalo, 13.1 g nước, 34 g chất đạm, 18.4 g chất béo, 24.6 g chất bột, 4.5 g chất xơ, nhiều vitamin A, B1, B2, D, E.. muối khoáng Natri, Calci, Sắt, Magie, Phospho, các Isoflavones, sáp nhựa.. Hạt đậu nành rang có thể hỗ trợ giảm cân do hàm lượng protein cao. Isoflavone trong hạt đậu nành có thể tăng cường sức mạnh của xương và giúp ngăn ngừa loãng xương. Đây là một căn bệnh đặc trưng bởi xương mỏng và tăng nguy cơ gãy xương. Hơn nữa, trong hạt đậu nành còn có các genistein và các isoflavone khác đã được chứng minh là làm tăng mật độ khoáng xương ở phụ nữ mãn kinh. Điều này có thể là do chúng có lợi cho các dấu hiệu kiểm soát sự hình thành xương trong cơ thể. Đậu nành Choice L có thành phần 100% hạt đậu nguyên chất, giữ nguyên được chất dinh dưỡng, hạt đậu đồng đều và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hoàn toàn tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng. Không chất bảo quản. Đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Thành phần: Đậu nành 100%. Từ đậu nành có thể chế biến ra rất nhiều món ăn đa dạng, có giá trị dinh dưỡng cao. Người ta có thể dùng đậu nành nguyên hạt thô hoặc đem ép để lấy dầu đậu nành (soya oil), ủ men để làm tương, xay bột chế biến thành chế biến thành đậu phụ, làm bánh kẹo, sữa đậu nành, tàu hủ, sữa chua yohurt... đáp ứng nhu cầu đạm trong khẩu phần ăn hàng ngày…. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, sử dụng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì. Nơi sản xuất: Việt Nam.