Xuất xứ: Đak Lak -Hsd: 6 tháng Cách dùng: Dùng làm sữa, đậu phụ, làm bánh, nấu ăn, chế biến các món chay...
Tác dụng tuyệt vời của đỗ tương đối với sức khỏe của bạn
Đỗ tương hay còn gọi là đậu tương, đậu nành, được dùng để làm thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó đỗ tương còn có giá trị phòng chống bệnh tật không phải ai cũng biết. Giá trị dinh dưỡng Đậu nành chủ yếu chứa nhiều protein nhưng cũng chứa một lượng lớn đường và chất béo. Các thành phần dinh dưỡng có trong 100g đậu luộc là: • Calo: 173 • Nước: 63% • Protein: 16,6g • Carbohydrate: 9,9g • Đường: 3g • Chất xơ: 6g • Chất béo: 9g • Chất béo bão hòa: 1,3g • Chất béo không no đơn nguyên: 1,98g • Chất béo không no đa nguyên: 5,06g • Omega-3: 0,6g • Omega-6: 4,47g ************************************ Tác dụng đối với sức khỏe