Giới thiệu Đậu nành SFOOD, đậu nành trang trại Mục Đồng
ĐẬU NÀNH KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN TRANG TRẠI MỤC ĐỒNG đã có hàng
Đậu nành được dùng phổ biến dưới dạng sữa, đậu phụ, tào phớ. Món nào cũng dễ ăn và tốt cho sức khỏe.
CÁCH LÀM SỮA ĐẬU NÀNH:
Đơn giản nhất ngâm đậu 5-6 tiếng, sau đó đun sôi nước cho đậu vào đảo 30 giây vớt ra để ráo và bóp vỏ tróc ra rất dễ. Cho đậu nành với máy làm sữa (đối với các chị có máy làm sữa) hoặc cho vào máy xay sinh tố xay và lọc bã (tỉ lệ 1 lạng đậu +1.2 lít nước).
Đun sôi sữa đậu nành ở nhiệt độ thấp, vớt bọt và đảo thường xuyên. Sauk hi sôi 20 phút là có thành phẩm sữa đậu nành thơm ngon,bổ dưỡng.
Mách anh chị: có thể cho thêm lá dứa hoặc xay 1 nắm lạc rang cùng đậu nành thì sữa sẽ thơm ngon hơn.
CÁCH LÀM TÀO PHỚ:
Chỉ cần 5g đường nho (1 thìa cafe) với 1 lít sữa đậu nành là có ngay bát tào phớ cả nhà dùng thanh mát.
Cách làm: 5g đường nho pha 1 thìa nước láng xuống đáy bát,sữa đậu nành đun chín đổ vào bát,đậy lại,không di chuyển bát,để 25-30 phút là có bát tào phớ thành phẩm.
Lưu ý: pha đúng lượng đường nho,không cho nhiều đường quá tào phớ sẽ bị chua vì đường nho rất chua.
Giá bán: Đậu nành Mục đồng: 70k/1kg, 40k/500g
Đường nho: 15k/50g
Hạn sử dụng: 6 tháng
Hình ảnh sản phẩm
Giá HEGIC