Dầu Pietro Coricelli Pomace được chiết xuất công đoạn cuối cùng của những lần ép dầu ôliu, sau khi đã ép để loại dầu tinh chất “Extra Virgin”. Do đó dầu Pomace rất kinh tế và thường được dùng cho chiên, xào, ướp gia vi.
Hướng dẫn sử dụng dầu ô liu: Dầu ôliu Pomace, dùng để chiên, rang, xào, nấu, ướp gia vị. Chế biến các món ăn dinh dưỡng. Giúp tốt cơ thể. Đặt biệt dành cho người ăn kiêng và ăn chay.
* Chiên, xào các loại hải sản, các loại thịt và các loại khác.
* Chiên, xào rau củ và các loại khác.
* Ướp các món để rang, quay, nấu, hầm.
* Chế biến các món ăn dinh dưỡng theo khẩu vị.
Thành Phần: Dầu ôliu Pomace chiết xuất từ dầu ôliu. Xuất xứ: Tây Ban Nha Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng: Xem trên bao bì Bảo quản: Nơi khô mát thích hợp 20° C Tránh ánh nắng mặt trời