Giới thiệu DẦU OLIVE AIJINOMOTO NHẬT BẢN 70GR (date 2023)
DẦU OLIVE EXTRA VIRGIN AJINOMOTO NHẬT BẢN - Dầu ô liu Ajinomoto nguyên chất được chiết xuất từ những quả ô liu tươi tròn mẩy và được ép bằng phương pháp lạnh, lấy nước đầu tiên chưa qua tinh chế do đó sản phẩm lưu giữ được những đưỡng chất quý giá nhất có trong loại quả thiên nhiên này. - Chiết xuất từ trái ô liu mang đến hàm lượng axit béo thấp, giàu vitamin E và các loại vitamin khác như A, C, D, K có lợi cho sức khỏe của trẻ. Đặc biệt, lượng Omega (Omega 3 và Omega 6) cao trong dầu oliu đóng vai trò tích cực trong việc cải thiện cân nặng, chiều cao và sự phát triển não bộ, các giác quan, đảm bảo cho bé phát triển nhanh chóng và toàn diện. - Thành phần dầu ô liu gồm các chất béo tự nhiên giống với chất béo trong sữa mẹ nhất, do đó rất có ích cho thai nhi, phù hợp sử dụng cho phụ nữ cho con bú, trẻ ăn dặm, trẻ bị còi xương, thiếu dinh dưỡng. - Dầu ô liu có các chất chống oxy hóa tự nhiên, chứa nhiều chất béo monosaturates và chất antioxidants rất có lợi cho sức khỏe - thành phần mà các dầu khác không có được, nhờ đó dầu ô liu có một số tác dụng như: + Hỗ trợ ngừa rủi ro về huyết áp, bệnh tim, suy thận và xuất huyết não. + Tăng cường khả năng hấp thụ khoáng chất và canxi, rất tốt cho quá trình tăng trưởng của cơ thể và ngăn ngừa phòng ngừa các bệnh về xương. + Sử dụng dầu ô liu giúp giảm lượng Cholesterol xấu (LDL) trong khi lượng Cholesterol tốt (HDL) không bị ảnh hưởng, do đó rất có lợi cho hệ thống tim mạch. - Ngoài ra, nếu các mẹ muốn có một làn da mịn màng đẹp tự nhiên, tẩy hết tế bào chết hay da sạm nám,... thì dùng dầu ô liu là có hiệu quả nhất, không những thế sản phẩm còn dùng để hấp ủ tóc, nuôi dưỡng da đầu giúp làm mượt tóc, khỏe tóc và da đầu. - Dầu oliu có thể trộn trực tiếp vào cháo hay thức ăn của bé hoặc dùng để nấu các món ăn bé thích. Ngoài ra mẹ có thể dùng dầu ô liu để trộn salad, mỳ ý, ướp thức ăn,... trong bữa ăn hàng ngày của cả nhà để bảo vệ sức khỏe của không chỉ bé mà còn của tất cả thành viên thân yêu trong gia đình.