Giới thiệu Dầu Olive (Dầu oliu) nguyên chất Extra Virgin Ajinomoto Nhật Bản
Dầu Olive (Dầu oliu) nguyên chất Extra Virgin Ajinomoto Nhật Bản
THÀNH PHẦN: - 100% dầu oliu Extra Virgen (Extra Virgen): Là dầu chưa tinh chế, được lấy từ lần ép đầu tiên của quả ôliu chiết xuất từ công nghệ ép lạnh, lưu giữ các dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên.
CÔNG DỤNG: Đối với người lớn: - Giữ ẩm cho da, tốt cho da bị khô, trị ngứa ngoài da. - Nguồn Vitamin dồi dào có tác dụng làm đẹp: Dầu Olive chứa các loại vitamin A, B và E tự nhiên hòa tan, rất hiệu quả trong việc chăm sóc da, giúp làn da phục hồi độ đàn hồi tự nhiên, sáng đẹp và mịn màng.
CÁCH SỬ DỤNG: – Dầu Olive là gia vị ăn dặm dùng chế biến món ăn rất tốt cho trẻ em. Với một bát bột nhỏ cho bé mới ăn dặm thì không nên nêm quá ½ đến ¼ thìa cafe dầu oliu. – Dùng trộn chung với thức ăn cho bé như: bột, cháo, soup, cơm hoặc canh. Nên trộn sau khi thức ăn đã nấu chín vì độ sôi của dầu olive thấp. – Trộn với rau làm salad. Có thể trộn dầu vào rau như súp lơ xanh, khoai tây nấu chín nghiền nhuyễn hoặc củ quả sống như món salad, tùy vào độ tuổi của bé. – Nếu đã nêm dầu oliu thì không cần nêm thêm bơ hay phômai đun chảy vào bát bột. – Nên nêm dầu oliu sau khi đã nấu chín vì dầu dễ bị mất chất do nhiệt. HẠN SỬ DỤNG: - Nên sử dụng trong vòng 6 tháng sau khi mở nắp. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Quy cách đóng gói: 200gr hoặc 70gr