Dầu Olive – chất béo tốt được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn của người dân Địa trung hải, điển hình là các nước Nam Âu như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hy Lạp. Và việc sử dụng dầu Olive cùng với việc thực hành ăn uống lành mạnh đã giúp cho người dân nơi đây có sức khỏe tối ưu và ngăn ngừa một số bệnh mãn tính như tim mạch. Hãy cùng khám phá các lợi ích của dầu Olive, đặc điểm nổi trội của DẦU OLIVE NGUYÊN CHẤT A. QUEEN EXTRA VIRGIN OLIVE OIL – dầu hảo hạng được nhập khẩu nguyên chai từ Tây Ban Nha – cũng như bí quyết chế biến các món ăn lành mạnh tốt cho sức khỏe .
❤Dầu Olive Nguyên Chất A. Queen Extra Virgin Olive Oil Được chiết xuất từ quả olive tươi theo phương pháp ép lạnh, lấy dịch chiết nguyên chất đầu tiên. ❤Có thể sử dụng trực tiếp để trộn salad hoặc chiên, xào để chế biến các món ăn hằng ngày. SX tại Tây Ban Nha HSD : 06/08/2022