Thể tích: 500 ml Thành phần : 100% tinh dầu Oliu Hướng dẫn sử dụng: Chiên, xào, trộn salad, làm sốt Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Vì được sản xuất bằng phương pháp chiết xuất lạnh trong vòng 24h đầu, được công nhận rộng rãi là phương pháp sản xuất loại Dầu Olive (Oliu) ngon nhất, đảm bảo lưu giữ các vitamin, hợp chất phenolic, chất chống ô-xi hóa… dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thực phẩm.
Dầu Olive (Oliu) có hàm lượng chất béo không bão hòa và chất chống oxy hóa tự nhiên như vitamin E, carotenoids, chlorophyll, polyphenols và hydroxytyrosol. Vì thế, loại dầu này có công dụng hạ huyết áp, ngăn chặn sự phát triển của một số loại ung thư, xoa dịu chứng thấp khớp, ngăn chặn chứng xơ cứng động mạch. Có thành phần hoàn toàn từ chiết xuất quả ô liu tự nhiên, không sử dụng chất hóa học, chất bảo quản độc hại. Dầu Olive (Oliu) được đóng chai thủy tinh tiện dụng, vỏ chai sạch, không lẫn tạp chất, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài việc chế biến cùng các món ăn cho hương vị thơm ngon tự nhiên, dầu oliu còn được phụ nữ trên thế giới ưa chuộng vì công dụng làm đẹp tuyệt vời.
Đặc biệt, Dầu Olive (Oliu) này có chứa chất béo giúp bé hấp thu tốt các loại vitamin đặc biệt là Vitamin D. Nếu trong dầu ăn có thành phần axit béo Omega3, sẽ giúp bé phát triển trí não tốt và cho bé một trái tim khoẻ mạnh.
Dầu Olive (Oliu) được dùng để chế biến không chỉ các món ăn mang đậm phong cách mà còn phù hợp với các món ăn khẩu vị địa phương đậm đà sắc thái Việt. Sử dụng dầu oliu nấu ăn sẽ giúp món ăn của bạn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn và còn rất tốt cho sức khoẻ.