Đậu Phộng Lạc Cốt Dừa Ngon 500g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng Cách dùng: dùng trực tiếp không cần chế biến Bảo quản: ở nhiệt độ thường, đóng kín nắp hộp sau khi sử dụng Dưới đây là một số lợi ích của đậu hạt
- Ổn định đường huyết: trong đậu phộng có chứa mangan, là một khoáng chất đóng vai trò trong quá trình chuyển hóa chất béo và carbohydrate, giúp hấp thụ canxi và duy trì sự ổn định đường huyết;
- Ngăn ngừa sỏi mật: theo những công trình đã nghiên cứu và chứng minh nếu ăn 28,35g đậu phộng hoặc bơ đậu phộng trong vòng một tuần sẽ giảm 25% nguy cơ tiến triển của bệnh sỏi mật;
- Phòng chống trầm cảm: là loại đậu dồi dào nguồn axít amino tryptophan, cần thiết cho quá trình sản xuất serotonin. Serotonin có lợi cho não, giúp cải thiện tâm trạng, giảm chứng trầm cảm;
- Tăng cường trí nhớ: Trong đậu phộng còn có vitamin B3 và chất niacin, là những chất có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả việc cải thiện chức năng bộ não và thúc đẩy hoạt động trí nhớ;
- Giảm cholesterol: Đậu phộng còn có các chất dinh dưỡng giúp tăng cường năng lượng cho bộ nhớ cũng mang lại tác dụng giảm và kiểm soát lượng cholesterol. Ngoài ra, các chất này còn có thể cắt giảm những cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt, có lợi cho cơ thể #dauphong #lac #dauphongcotdua #dauhat #hatdinhduong #anvat #bachhoaonline #dauphongtoiot #dauphongrang