Giới thiệu Đậu phụ nhự - đậu phụ ngậy hàng sẵn 260g
Đậu phụ nhự: Là một loại đậu phụ lên men, một món ăn của ẩm thực Quảng Đông (Trung Quốc) và Việt Nam. Ở Việt Nam, đậu phụ nhự phổ biến hơn ở miền Trung và miền Nam. Nhiều người cảm thấy sản phẩm này có vị thơm ngon, béo ngậy, đặc trưng, kích thích ăn ngon miệng. Nó còn được nhắc đến là "phô mai châu Á" vì nó có lớp mốc bên ngoài béo như phô mai Roquefort hay Camembert. Nó có thể được dùng trong các món ăn chay.
Đậu phụ nhự, có nơi còn gọi là chao, là một thức ăn chế biến từ đậu phụ, dùng vi sinh vật để chuyển hóa protit của đậu từ dạng caséin thành polypeptite, peptit và một phần tới amino axit. Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp cùng cơm nóng. Hạn sử dụng 2 năm #thucphamchucnang #thucphamboduong #thucphamsach #dauphuthoi #changgacay