Giới thiệu Dầu thoa khuôn bánh chống dính Mauri 50ml, 100ml
1. Dầu thoa khuôn Mauri là sản phẩm chất béo - được kết hợp từ dầu thực vật, chất nhũ hóa và nước theo công thức sản xuất đặc biệt - dùng để quét lên khuôn bánh với mục đích ngăn vỏ bánh dính khuôn và giảm thiểu tình trạng đóng cặn carbon thường thấy khi sử dụng dầu thường và shortening.
Dùng để chống dính vỏ bánh vào khuôn cho tất cả các loại bánh mì và bánh ngọt.
- Giúp vỏ bánh sau khi nướng bóng mịn, thơm ngon và mềm lâu hơn.
- Hạn chế mùi ôi dầu và lớp váng dầu ngoài vỏ bánh (thường xảy ra khi sử dụng dầu thường và shortening).
2. Cách sử dụng: - Dùng máy phun, bình phun hoặc chổi quét để phủ 1 lớp mỏng lên khuôn bánh trước khi cho bột vào nướng - Lắc đều trước khi dùng 3. Hạn sử dụng và bảo quản: Hạn sử dụng 12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.