Đậu trắng là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng vì chứa nhiều chất xơ và protein. Đây cũng là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều vi chất dinh dưỡng, bao gồm folate, magie và vitamin B6.
Một chén đậu trắng nấu chín ( 170 gram) cung cấp hàm lượng dinh dưỡng sau:
Lượng calo: 242 Protein: 17 gram Chất béo: 0,6 gram Carbs: 44 gram Chất xơ: 11 gram Đồng: 55% giá trị hàng ngày (DV) Folate: 36% của DV Sắt: 36% của DV Kali: 21% DV Thiamine: 17% của DV Photpho: 28% của DV Magie: 26% của DV Kẽm: 22% DV Canxi: 16% của DV Vitamin B6: 12% của DV Riboflavin: 6% của DV Selen: 4% của DV
Hướng dẫn sử dụng Đậu trắng hữu cơ OTS Organik: Có thể dùng trực tiếp hoặc ăn kèm với các món ăn khác. Ngâm đậu qua đêm để đậu nhanh mềm. Lưu ý: Lưu ý khi sử dụng nguyên hạt cho trẻ nhỏ do kết cấu mảnh nhỏ của đậu.
Bảo quản Đậu trắng hữu cơ OTS Organik: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.