Giới thiệu Đậu Tương Lên Men NATTO ANPHACO [Chính Hãng]
Đậu nành nấu chín ủ cùng khuẩn bacillus thành Natto.
Natto là đậu nành nấu chín, ủ với men Bacillus, để lên men thành những hạt đậu có màu nâu, nhiều sợi nhớt, mùi hơi nồng
Tác dụng của natto:
- Natto làm sạch mạch và máu:
natto chứa nhiều Menaquinone 7 (MK7), là một loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên, cứ 100g Natto cung cấp 870 microgram vitamin K2.
-Natto với xương khớp:
Natto với MK7 làm xương chắc khỏe, làm dịu các chứng đau khớp, khô khớp và nhức mỏi trong xương.
-Natto với hệ tiêu hoá :
Vi khuẩn natto có sức sống rất mạnh mẽ, chịu được nước sôi 100 độ C trong vài chục phút, chịu được môi trường axit nên dễ dàng vượt qua dịch vị của dạ dày. Vi khuẩn Natto còn sống sẽ đi khắp hệ thống tiêu hóa, tạo môi trường thuận lợi tiêu hóa thức ăn, tiêu diệt các vi khuẩn có hại, khôi phục hệ thống vi khuẩn có lợi trong ruột. Natto được người Nhật áp dụng hỗ trợ khỏi táo bón cực kì hiệu quả.