Trong gian bếp ngày nay, các bà mẹ thường ưa chuộng những vật dụng tiện lợi, dễ mua, dễ sử dụng. Đế giấy bạc là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngăn bếp của họ. Với khả năng giữ nhiệt lâu, tản nhiệt đều, đế nướng giấy bạc phù hợp với những món nướng, đặc biệt là làm khuôn nướng bánh.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
– Giấy bạc có đặc tính truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu và toả nhiệt đều, do đó, thường được ứng dụng nhiều trong các dụng cụ nướng
– Thay vì sử dụng các khuôn nướng đắt tiền hay bếp nướng chuyên dụng, việc sử dụng khay giấy bạc để nướng thức ăn phù hợp với gian bếp gia đình
– Đặc điệt là đế giấy bạc là món phụ kiện không thể thiếu trong khi làm món bánh tart trứng siêu ngon
– Khả năng chống dính tuyệt vời, dễ dàng lấy bánh ra khỏi đế sau khi nướng
– Combo gồm nhiều chiếc, phù hợp để sử dụng cho cả nhà hàng và gia đình.
THÔNG TIN CHI TIẾT: – Qui cách: combo 20/50/100 chiếc – Chất liệu: giấy bạc – Kích thước: 4 x 7.5 x 2 cm (đường kính đáy x đường kính miệng x chiều cao) – Màu sắc: trắng bạc – Khả năng chịu nhiệt: 220 - 230 độ C
LƯU Ý: KHÔNG NÊN SỬ DỤNG GIẤY BẠC TRONG LÒ VI SÓNG