Đậu đỏ / đỗ đỏ mới - bở- thơm - ngon- đỏ nước. Loại 1
✅Bí quyết nấu chè đậu đỏ nhừ và chín nục ngon như shop làm: Cách 1: ngâm đậu ngập nước trước khi nấu 4-6 tiếng. Vớt ra. Cho vào nồi áp suất ninh lửa to đến khi sủi vặn lửa nhỏ liu riu trong 20-25p. Sau khi ninh xong tắt bếp ủ đậu chừng 15 phút thì nhấc nắp thêm đường rồi bắc nồi cho sôi lửa thì tắt bếp hẳn. Cuối cùng, ta thưởng thức sản phẩm Cách 2: ngâm đậu ngập nước trước khi nấu 4-6 tiếng. Để tiết kiệm thời gian nấu, trong khi nấu cho thêm chút bột kích thích nhừ nhanh. Rồi đun nhỏ lửa trong 10-15p rồi tắt bếp - thêm đường- đun lại- tắt bếp và thử sp
✅Shop cam kết bán hàng uy tín: Hàng luôn mới và đảm bảo chất lượng Hsd 1 năm 0828677696 Địa chỉ : Gia Lâm- Hà Nội