Giới thiệu Đơn khách 2
Bún nưa Mỳ nưa date mới nhất.
1. Thành phần: Bột củ nưa
2. Đóng gói: 240g/gói
3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng
4. Hạn sử dụng: 3 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước ngâm đi, rửa qua bún/mì bằng nước sau đó thả vào nước sôi cho sôi 3-5 phút.
Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước.
Đặc biệt ăn lẩu với Bún Nưa cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon.
Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi.
Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất.
Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các phẩm từ củ Konjac.
#ĐT_0983418182
#CS1: 840 Bạch Đằng, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
#CS2: HH1B Linh Đàm
#CS3: Cao xanh, Hạ Long Quảng Ninh
Hình ảnh sản phẩm
Giá CMFI