Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa AN GIA
***Thành phần hoạt chất: Cordycepin, adenosine, cordiceptic acid, 18 loại acid amin, các vitamin như: A, B1, B2, B12, C, D, E, K… cùng các nguyên tố khác như Fe, Zn, Mn, Cu, K, Na, Mg, Ca,… Đông trùng hạ thảo còn chứa Selen – là nguyên tố hiếm có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và tạo hàng rào ngăn ngừa một số tác nhân gây bệnh.
***Công dụng: Ø Bồi bổ, chống suy nhược cơ thể.
Ø Tăng cường hệ miễn dịch.
Ø Hỗ trợ phòng ngừa ung thư.
Ø Cải thiện chức năng sinh lý nam, nữ. Điều hòa nội tiết tố.
Ø Kiểm soát tiểu đường, ổn định đường huyết.
Ø Giảm hàm lượng cholesterol trong máu.
Ø Tuần hoàn máu não, tăng khả năng ghi nhớ.
Ø Tăng cường chức năng gan, thận.
Ø Bồi bổ phế quản. Hỗ trợ điều trị hen suyễn, viêm phế quản, giải độc nicotin.
Ø Chống quá trình lão hóa, làm đẹp da.
Ø Giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc.
Ø Tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ chức năng tiêu hóa.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO AN GIA
1 1. Hãm trà: Ø Cách pha: Dùng 5 sợi quả thể tươi hoặc sấy khô pha với 150 – 200 ml ấm khoảng 70oC, đậy kín 10 – 15 phút các dược chất được chiết xuất ra nước trà.
Ø Cách dùng: Sử dụng để uống như trà hằng ngày, hãm trà 2 lần sau đó ăn luôn cả quả thể nấm. Sử dụng từ 10 – 15 ngày sẽ thấy hiệu quả.
2. Ngâm với (R): Ø Cách ngâm: Lấy 10g ĐTHT khô hoặc 100g nấm ĐTHT tươi (gồm cả đế nấm) ngâm trong 0,5 lít (R) trắng khoảng 40oC, đậy kín và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát trong khoảng 20 – 30 ngày dùng sẽ tốt nhất.
Ø Cách dùng: Dùng khoảng 20 ml (R) ngâm ĐTHT sau mỗi buổi ăn trưa và buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút. Sau khi uống hết đợt (R) đầu, tiếp tục ngâm với (R) mới đến khi (R) không còn màu vàng cam của các hoạt chất chứa trong quả thể nấm. Sử dụng từ 10 – 15 ngày sẽ thấy hiệu quả.
3. Ngâm mật ong: Ø Cách ngâm: Lấy 100g sợi quả thể ĐTHT tươi hoặc 30g ĐTHT khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, để nơi thoáng mát trong 7 ngày.
Ø Cách dùng: Sử dụng 2 – 3 thìa cà phê hòa vào 100 ml nước ấm để uống hàng ngày và lấy từ 5 – 7 sợi quả thể để ăn. Sử dụng tốt nhất trước bữa ăn sáng.
4. Chế biến món ăn: Ø Nấu cháo, súp hoặc canh: Sau khi thức ăn đã nấu xong, để nguội khoảng 60 – 70oC rồi mới cho quả thể ĐTHT vào, để 5 – 10 phút và sử dụng.
Bảo quản: Đối với ĐTHT sấy thăng hoa: mỗi lần sử dụng nên đậy kín nắp để nơi khô ráo, thoáng mát để dùng dần.
Hạn sữ dụng: 2 Năm
Xuất xứ: Việt Nam
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | An Gia |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Dung tích | 10G |
Hạn sử dụng | 2 Năm |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản: Đối với ĐTHT sấy thăng hoa: mỗi lần sử dụng nên đậy kín nắp để nơi khô ráo, thoáng mát để dùng dần.Hạn sữ dụng: 2 NămXuất xứ: Việt Nam |
Hướng dẫn sử dụng | HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO AN GIA1 . Hãm trà:2. Ngâm với (R)3. Ngâm mật ong4. Chế biến món ăn |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 10G |
Quy cách đóng gói | Lọ thủy tinh |
Thành phần | Sản phẩm 100% nguyên chất từ đông trung hạ thảo |
SKU | 8699752347727 |
fami siro kỷ tử táo đỏ gạo lứt vitamin c sữa ensure sữa bột sữa cho người tiểu đường xuyên tâm liên trà hoa cúc đường ăn kiêng rượu soju hàn quốc sữa đặc sữa đặc có đường kẹo ngậm ho kẹo ngậm saffron mật ong nhụy hoa nghệ tây saffron viethealthy đông trùng hạ thảo khô đông trùng hạ thảo chanh đào mật ong yến chưng sẵn yến sào gừng mật ong đông trùng hạ thảo hữu cơ collagen youtheory sâm bổ kiện thảo mộc nam