Giới thiệu Dụng cụ tách lòng trắng trứng Inox Nhật
DỤNG CỤ TÁCH LÒNG TRẮNG TRỨNG INOX NHẬT
Dụng cụ tách lòng trắng trứng là sản phẩm cần thiết trong gian bếp của mỗi gia đình. Có nhiều món ăn yêu cầu phải tách lòng đỏ và trắng riêng biệt như caramen, bánh bông lan,... Đặc biệt đối với các bạn nhỏ dưới 1 tuổi thì chưa ăn được lòng trắng trứng vì hệ tiêu hóa của bé chưa tiêu thụ được một số loại Protein.
Dụng cụ tách lòng trắng trứng được làm từ chất liệu Inox và được sản xuất trực tiếp tại Nhật, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Với sản phẩm này, mẹ chỉ cần đập trứng vào giữa và lắc nhẹ để lòng trắng trứng chảy xuống thì lòng đỏ đã được tách ra mà không lo bị trộn lẫn.
Khi sử dụng mẹ lưu ý không làm rơi hay va đập vào vật cứng, cọ rửa mạnh bằng bàn chải cứng vì có thể làm xước và biến dạng. Sau mỗi lần sử dụng thì rửa sạch bằng dung dịch tẩy rửa và lau khô. Bảo quản ở nơi khô thoáng để tránh sản phẩm bị rỉ sét.